Viên thảo dược G&W AUST

PainGo - Chống viêm và giảm đau

Cập nhật352
0
0 0 0
PainGo là loại thuốc dùng để hỗ trợ điều trị các bệnh về khớp và cơ xương. Các bằng chứng truyền thống và khoa học cho thấy các hoạt chất ở viên giảm đau PainGo có các tính chất giảm đau và chống viêm hữu hiệu và giúp điều trị các bệnh như thoái hóa xương khớp, viêm khớp dạng thấp và thấp khớp, cùng với bệnh đau lưng va đau cơ.
 
PainGo được nghiên cứu và phát triển bởi một nhóm nghiên cứu do Tiến sĩ GR Hu đứng đầu, người có hơn 30 năm kinh nghiệm lâm sàng và nghiên cứu, đặc biệt trong lĩnh vực thuốc chống lão hóa, miễn dịch và dị ứng tại Đại học Sydney và Đại học Y Thượng Hải và đặc biệt tập trung vào nghiên cứu thảo dược tích hợp.
 
PainGo được chiết xuất hoàn toàn từ dược thảo thiên nhiên, được chỉ định sử dụng cho các bệnh về xương khớp như: Viêm xương khớp, Viêm khớp dạng thấp, Bệnh thấp khớp...
 
Ngoài ra PainGo còn có tác dụng giúp giảm đau như: Đau thắt lưng, Đau cơ, Đau nhức, Đau khớp, sưng và vận động kém.
Nhà sản xuất:
Công ty G&w AUST Pty Ltd.
Địa chỉ: PO Box 448, Fairfield, NSW 1860, Australia
 
Thành phần
PainGo bao gồm hoạt chất của các thảo dược sau:
 1. Bạch Thược (rễ cây Thược Dược)
 2. Salix alba (vỏ cây Liễu)
 3. Khương Hoàng (củ Nghệ)
 4. Harpagophytum procumbens (thân rễ cây Móng Quỷ)
 5. rễ cây Tần Cửu
 6. Dâm Dương Hoắc
 7. Sinh Địa (thân rễ cây Địa hoàng)
 8. Đỗ Trọng (vỏ cây Đỗ Trọng)
 9. Mẫu Đơn Bì (vỏ rễ cây Mấu Đơn)
 10. Magneium Stearate
 11. Silica-Col-loidal Anhydrous
Các bằng chứng truyền thống và khoa học
Các thảo dược trong công thức thuốc đã được sử dụng như các loại thuốc cổ truyền trong điều trị các chứng đau khớp, thấp khớp và đau nhức cơ bắp. Các nghiên cứu rộng rãi cho thấy rằng các hoạt chất chính của các thảo dược này có các tính chất chống viêm và giảm đau hữu hiệu, có thể giúp điều trị các bệnh thoái hóa khớp, thấp khớp và viêm khớp dạng thấp cũng như các chứng đau lưng và đau cơ.
Salix alba (vỏ cây Liễu) đã được sử dụng hàng thế kỷ nay ở Châu Âu và Mỹ để điều trị các chứng đau và viêm, vỏ cây Liễu Trắng có chất salicin, có cấu trúc hóa học giống như aspirin (acetylsalicylic acid) với tác dụng làm giảm đau và chống viêm.
 
Củ Nghệ được dùng rộng rãi như là một loại thuốc cổ truyền để chăm sóc khớp, làm gia vị trong nấu nướng và thực phẩm chức năng ở khắp các nước Ấn Độ, Trung Quốc và Đông Nam Á. Curcumin (tinh chất Nghệ) là hoạt chất chính của Nghệ. Các nghiên cứu dược học hiện đại cho thấy rằng tinh chất Nghệ có các tác dụng chống viêm rõ rệt và có thể làm giảm các triệu chứng viêm khớp.
 
Harpagophytum procumbens (Hp), thường được biết với cái tên là Móng Quỷ, đã được sử dụng như một bài thuốc cổ truyền trong hàng thế kỷ để điều trị hàng loạt các bệnh gồm các chứng viêm khớp và đau nhức cơ xương. Các bài thuốc có dùng Harpagophytum procumbens đã được sử dụng rộng rãi ở Châu Âu và nhiều nước khác, và trở thành cách điều trị sử dụng các loại thuốc có nguồn gốc tự nhiên quen thuộc để chữa các bệnh về thoái hóa khớp, đau lưng và đau nhức cơ. Các nghiên cứu dược học cho thấy rằng tinh chất harpagoside từ cây Móng Quỷ có các tác dụng làm giảm đau và chống viêm rõ rệt.
 
Các nghiên cứu dược học hiện đại cũng cho thấy rằng tinh chất Paeoniflorin của Bạch Thược và tinh chất Paeonol của Mẫu Đơn Bì có các tác dụng chống viêm và giảm đau rõ rệt.
 
Rễ cây Tần Cửu, lá cây Dâm Dương Hoắc, rễ cây Địa Hoàng và vỏ cây Đỗ Trọng đã được sử dụng lâu đời ở Trung Quốc và các nước Châu Á khác để làm giảm đau khớp, sưng, cứng khớp và tăng cường khả năng vận động của khớp.
 
Quy cách đóng gói
- Hộp 60 viên.
 
Cách dùng
 • Uống 2 viên/lần, mỗi ngày 2 lần sau bữa ăn. Có thể dùng 3 lần/ngày trong trường hợp đau nhiều hoặc theo chỉ dẫn của chuyên viên tư vấn.
 • Không dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú.
 • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Chỉ dùng theo chỉ dẫn và tham khảo ý kiến của chuyên viên tư vấn nếu các triệu chứng không đỡ.
Công dụng
Giúp giảm triệu chứng các bệnh:
 • Thoái hóa khớp
 • Thấp khớp và viêm khớp dạng thấp
 • Đau lưng
 • Đau nhức cơ
 • Đau, sưng và vận động kém ở các khớp
Chất lượng và độ an toàn
 • Được sản xuất trong quy trình nghiêm ngặt theo Đạo luật về sản phẩm trị liệu được liệt kê trong danh sách các Sản phẩm Trị liệu đã được đăng ký tại Úc.
 • Các hoạt chất đã được thử nghiệm về chất lượng cao và tính đích thực.
 • Chiết xuất với nồng độ cô đọng cao; Công hiệu cao.
Bảo quản
Bảo quản ở nơi khô ráo có nhiệt độ dưới 30℃. Vì các chiết xuất thảo dược rất dễ hút ẩm nên cần đậy chặt nắp sau khi dùng để tránh khí ẩm thấm vào viên thuốc.
 
Giá bán: 600.000đ / hộp 60 viên.
Vui lòng liên hệ số điện thoại 0981.840.897 gặp Mr. Dũng để được tư vấn chi tiết!
Nguồncothetuchuabenh.com
Lượt xem03/08/2021
0 0 0
Chia sẻ bài viết
Tags

PainGo

Trang chủ Liên hệ Tìm kiếm Tài khoản Danh mục
Hệ thống đang xử lý
Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất. Đóng