Viên thảo dược G&W AUST

Joint Essentials - Viên dưỡng khớp

Cập nhật276
0
0 0 0
Viên dưỡng khớp Joint Essentials là môt loai thực phẩm chức năng với công thức đặc biệt gồm các loại dưỡng chất thiết yếu và khoáng chất khác có cùng tác dụng để hỗ trợ khớp và hồi phục sụn.
 
Joint Essentials được nghiên cứu và sản xuất bởi một nhóm nghiên cứu do Tiến sĩ GR Hu lãnh đạo. Tiến sĩ Hu đã có hơn 30 năm kinh nghiệm về lâm sàng và nghiên cứu, đăc biệt trong lĩnh vực lão khoa, miễn dịch và dị ứng tại Đại học Sydney và Đại học Y khoa Thượng Hải, vơi trọng tâm là nghiên cứu về cấc loai thuốc thảo dược.
 
Nhà sản xuất:
Công ty G&w AUST Pty Ltd.
Địa chỉ: PO Box 448, Fairfield, NSW 1860, Australia
 
Thành phần
Viên nang Dưỡng Khớp Joint Essentials bao gồm các hoạt chất chiết xuất từ các chất sau:
 1. Glucosamine hydrochloride
 2. Chondroitin sulphate (từ Cá Mập)
 3. chiết xuất từ Con Trai Môi Xanh (NZ)
 4. Gừng
 5. Silica (từ Silicon dioxide)
 6. Mangan (từ Mangan monohydrate)
 7. Boron (từ Borax)
Bằng chứng khoa học
Glucosamine là chất tự nhiên có ở sụn, gân, dây chằng và các mô khác ở người. Nó là một khối chính các chất có chức năng xây dựng để hình thành nên các đơn vị cấu trúc ở sụn. Khi già đi, cơ thể có thể mất khả năng sản xuất đủ glucosamine, gây ra các thay đổi thoái hóa ở sụn dẫn đến thoái hóa khớp.
 
Bổ sung glucosamine có thể kích thích việc tái tạo sụn và giảm việc sụn bị hao mòn. Glucosamine cũng có thế giúp giảm viêm khớp, giảm tạm thời đau khớp và cải thiện vận động của khớp.
Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy rằng dùng kết hợp glucosamine và chondroitin sẽ có tác dụng hơn đối với thoái hóa khớp. Chondroitin sử dung ở đây được lấy từ sụn vây Cá Mập.
 
Chiết xuất từ Con Trai Môi Xanh (NZ) rất giàu glucosamine, chondroitin, omega-3, các vitamin và khoáng chất. Các thử nghiệm lâm sàng đã cho thấy rằng nó làm giảm các triệu chứng của viêm khớp và giúp cho khớp khỏe hơn.
 
Gừng (còn gọi là Sinh Khương hoặc Can Khương) đã được dùng từ lâu trong y học cổ truyền để chữa bệnh viêm khớp và là thực phẩm chức năng. Các nghiên cứu lâm sàng đã cho thấy Gừng có tác dụng làm giảm các triệu chứng của thoái hóa khớp.
 
Boron, Mangan, Silica đều là các khoáng chất có liên quan đến khớp. Chúng rất cần thiết cho việc sản sinh ra sụn và xương. Các nghiên cứu đã cho thấy rằng việc thiếu các khoáng chất có thể làm phát triển bệnh thoái hóa khớp và bổ sung khoáng chất có thể giúp các khớp được khỏe.
 
Công dụng
 • Giúp điều trị thoái hóa khớp
 • Giảm sưng, cứng và đau khớp
 • Cung cấp dưỡng chất cho các khớp
 • Giúp phục hồi và duy trì sụn khớp
 • Giúp làm giảm việc hao mòn sụn khớp
Quy cách đóng gói
- Hộp 60 viên.
 
Cách dùng
*Thận trọng:
Sản phẩm này có chứa các chiết xuất từ hải sản. Không nên dùng cho người dị ứng với hải sản.
Không dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú hoặc trẻ em dưới 12 tuổi.
 • Uống 1 viên 2 lần mỗi ngày hoặc 2 viên 1 lần mỗi ngày, sau khi ăn.
 • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Chỉ sử dụng theo chỉ dẫn và tham khảo ý kiến chuyên viên tư vấn nếu các triệu chứng vẫn còn.
 • Dùng kết hợp với Viên nang Giảm Đau PainGo có thể giúp hỗ trợ điều trị bệnh viêm khớp và thoái hóa khớp.
Chất lượng và độ an toàn
 • Được sản xuất trong quy trình nghiêm ngặt theo Đạo luật về sản phẩm trị liệu được liệt kê trong danh sách các Sản phẩm Trị liệu đã được đăng ký tại Úc.
 • Các hoạt chất đã được thử nghiệm về chất lượng cao và tính đích thực.
 • Chiết xuất với nồng độ cô đọng cao; Công hiệu cao.
Bảo quản
Bảo quản ở nơi khô ráo có nhiệt độ dưới 30℃. Vì các chiết xuất thảo dược rất dễ hút ẩm nên cần đậy chặt nắp sau khi dùng để tránh khí ẩm thấm vào viên thuốc.
 
Giá bán: 660.000đ / hộp 60 viên.
Vui lòng liên hệ số điện thoại 0981.840.897 gặp Mr. Dũng để được tư vấn chi tiết!
Nguồncothetuchuabenh.com
Lượt xem02/08/2021
0 0 0
Chia sẻ bài viết
Trang chủ Liên hệ Tìm kiếm Tài khoản Danh mục
Hệ thống đang xử lý
Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất. Đóng