Viên thảo dược G&W AUST

CholeSol - Hỗ trợ cân bằng Cholesterol

Cập nhật255
0
0 0 0
Là một loại thuốc với công thức khoa học sử dụng toàn bộ các dược thảo thiên nhiên. Các hoạt chất của nó đã được sử dụng theo truyền thống hàng trăm năm nay và giờ đây các bằng chứng khoa học đã cho thấy rằng: Nó có thể duy trì mức Cholesterol khỏe mạnh để có được một tỉ lệ HDL/LDL hợp lý cũng như là nâng cao sức khỏe toàn thân ở tuổi già.
 
CholeSol được nghiên cứu và xây dựng bởi nhóm nghiên cứu do bác sĩ Gr Hu đứng đầu. Dr Hu đã có hơn 30 năm kinh nghiệm về lâm sàng và nghiên cứu đặc biệt trong lĩnh vực lão khoa, miễn dịch học và dị ứng tại Đại học Sydney và Đại học Y khoa Thượng Hải, với trọng tâm đặc biệt là nghiên cứu về việc kết hợp các thảo dược.
Nhà sản xuất:
Công ty G&w AUST Pty Ltd.
Địa chỉ: PO Box 448, Fairfield, NSW 1860, Australia
 
Thành phần
Viên nang Cholesol bao gồm hoạt chất của các dược thảo sau:
 1. Nghệ (tinh chất nghệ - Curcuminoids)
 2. Chè xanh (tinh chất Catechins của chè xanh)
 3. Rượu sáp của cây mía
 4. Cây cốt khí (tinh chất Resveratrol)
 5. Nấm linh chi
 6. Bạch quả
 7. Kỷ tử
 8. Sơn Tra
Các bằng chứng khoa học và truyền thống
Nghệ (tinh chất nghệ - Curcuminoids)
Nghệ đã được sử dụng từ lâu đời trong y học cổ truyền và là một loại thực phầm bổ sung ở Trung Quốc, Ấn Độ và Đông Nam Á, để điều trị chứng chán ăn và giúp gia tăng tuần hoàn máu.
 
Curcuminoids là các hoạt chất của nghệ. Các nghiên cứu gần đây nhất cho thấy rằng Curcuminoids có thể hỗ trợ giữ mức Cholesterol và Triglyceride trong máu ở mức bình thường khỏe mạnh, duy trì tỉ lệ HDL/LDL ở mức hợp lý.
 
Curcuminoids là một nhóm các chất chống oxy hóa tìm thấy trong tự nhiên được cho là có khả năng ngăn chặn quá trình oxy hóa Lipid có hại.
 
Chè xanh (tinh chất Catechins)
Tinh chất Catechins là bộ phận chính quý giá của chè xanh và là một chất có lợi nhất cho cơ thể người. Các nghiên cứu mở rộng cho thấy rằng chất Catechins có thể điều hòa mỡ máu giúp duy trì các mức Cholesterol và Triglyceride ở mức bình thường khỏe mạnh. Duy trì HDL/LDL ở mức hợp lý, giúp giảm việc hấp thụ chất Cholesterol qua đường ăn uống và thúc đẩy quá trình chuyển hóa Cholesterol.
Nó cũng là một chất chống oxy hóa mạnh, có thể loại trừ việc dư thừa các chất oxy hóa khỏi cơ thể và giúp tăng cường chức năng miễn dịch vì vậy nâng cao sức khỏe toàn thân ở tuổi già. Các chiết xuất Catechins đã được khử caffein của chè xanh được sử dụng trong sản phẩm này sẽ không gây ra việc kích thích hoặc anh hưởng tới giấc ngủ.
 
Rượu sáp cây mía
Rượu (cồn) sáp cây mía là hỗn hợp của 8 loại rượu sáp khác nhau theo một tỷ lệ đặc biệt, được chiết xuất từ chất sáp phủ ngoài thân và lá của cây mía. Nhiều nghiên cứu lâm sàng trên thế giới đã cho thấy rằng nó có khả năng duy trì mức Cholesterol ở mức khỏe mạnh bình thường và một tỷ lệ HDL/LDL hợp lý.
 
Cây cốt khí (Chất Resveratrol)
Cốt khí đã được sử dụng theo truyền thống từ lâu đời. Các nghiên cứu gần đây cho thấy rằng cây này rất giàu chất Resveratrol. Người Pháp nổi tiếng là thích ăn các thực phẩm có nhiều mỡ và chứa Cholesterol cao, tuy nhiên họ lại rất ít bị các bệnh tim mạch và được gọi là Nghịch lý Pháp. Các nghiên cứu cho rằng điều này có liên quan tới một lượng lớn rượu vang nho mà người Pháp tiêu thụ và người ta tìm ra rằng rượu vang nho đỏ chứa chất Resveratrol là hoạt chất chính mang lại tác dụng này.
 
Resveratrol là một chất tự nhiên quan trọng được tìm thây ở nhiều loài cây. Mức Resveratrol cao nhất được tìm thấy ở Cây Cốt Khí và ít hơn ở vỏ quả nho đỏ. Đó là hai nguồn chính cung cấp chất Resveratrol trong tự nhiên.
 
Các nghiên cứu mở rộng cho thấy rằng Resveratrol đem lại nhiều lợi ích về sức khỏe như giúp điều hòa Cholesterol trong máu, duy trì Cholesterol ở mức bình thường khỏe mạnh và nâng cao sức khỏe toàn thân ở tuổi già.
 
Mỗi một viên nang CholeSol chứa chất Resveratrol tương đương với một lít rượu vang đỏ có chất lượng tốt về mặt công hiệu trong tác dụng của nó.
 
Nấm linh chi
Tác dụng của nấm Linh chi đã được mọi người biết đến và được sử dụng từ lâu. Nó không những chỉ hỗ trợ chức năng miễn dịch mà còn điều hòa mức mỡ máu, đặc biệt là Cholesterol.
 
Bạch quả
Bạch quả là một trong những loại thảo dược được sử dụng rộng rãi nhất trên toàn cầu. Các nghiên cứu mới đây nhất cho thấy rằng các chiết xuất của Bạch quả có thể giúp làm lợi cho mức Cholesterol trong máu và đồng thời cũng giúp cải thiện tuần hoàn máu.
 
Kỷ tử
Kỷ tử là một loại thuốc bổ đã có truyền thống lâu đời và cung cấp các chất cần thiết cho sức sống. Nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng nó đã giúp đem lại các mức mỡ máu khỏe mạnh và điều hòa chức năng miễn dịch.
 
Sơn Tra
Sơn tra nổi tiếng là một loại thảo dược giúp cho vấn đề tiêu hóa. Các nghiên cứu lâm sàng chỉ ra rằng Sơn tra giúp duy trì mức Cholesterol và Triglyceride ở mức khỏe mạnh. Nó cũng loại trừ các gốc tự do và giúp điều hòa chức năng miễn dịch.
 
Công dụng
 • Giúp duy trì mức Cholesterol ở mức bình thường khỏe mạnh.
 • Hỗ trợ duy trì tỉ lệ HDL/LDL của Cholesterol ở mức hợp lý.
 • Nâng cao sức khỏe tàn thân ở tuổi già.
Quy cách đóng gói
- Hộp 60 viên.
 
Cách dùng
 • Uống 2 viên/lần, mỗi ngày 2 lần sau bữa ăn. Có thể giảm xuống còn 2 viên/ngày sau hai đến ba tháng sử dụng. Từ tháng thứ 5 trở về sau 1 viên/ngày sau khi ăn.
 • Luôn luôn đọc kỹ hướng dẫn sử dụng. Chỉ sử dụng theo chỉ dẫn và tham khảo ý kiến của chuyên gia nếu các triệu chứng vẫn còn tồn tại.
 • Không dùng cho phụ nữ có thai và đang cho con bú, hoặc trẻ em dưới 12 tuổi.
 • Sử dụng kết hợp với một chế độ ăn cân bằng và chế độ vận động thể dục thì sẽ đem lại kết quả tốt hơn để giúp tăng cường và duy trì tác dụng của CholeSol.
Chất lượng và sự an toàn
 • Các hoạt chất đã được thử nghiệm về tính đính thực và chất lượng.
 • Chiết xuất với nồng độ cô đọng cao: đem lại hiệu quả cao.
 • Tất cả các thảo dược được sử dụng trong CholeSol đã được chấp nhận trong danh mục các loại thuốc được sử dụng ở Australia.
 • Được sản xuất và kiểm soát chặt chẽ về mức độ ô nhiễm.
Bảo quản
Các viên nang CholeSol chứa các chiết xuất thảo dược được cô đọng ở nồng độ cao nên dễ hút ẩm - vì vậy phải luôn đậy chặt nắp. Giữ ở nhiệt độ dưới 30℃ ở nơi khô ráo và tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.
 
Giá bán: 900.000đ / hộp 60 viên.
Vui lòng liên hệ số điện thoại 0981.840.897 gặp Mr. Dũng để được tư vấn chi tiết!
Nguồncothetuchuabenh.com
Lượt xem30/07/2021
0 0 0
Chia sẻ bài viết
Tags

CholeSol

Trang chủ Liên hệ Tìm kiếm Tài khoản Danh mục
Hệ thống đang xử lý
Thông tin liên hệ của quý khách đã được gửi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi thông tin cho quý khách trong thời gian thích hợp nhất. Đóng